[Sự kiện] Ra mắt skin: Nữ Thần Khởi Thế (23/11)

Ra mắt skin: Nữ Thần Khởi Thế

Thời Trang tại Hero AFK vô cùng đặc sắc, ngoài việc thay đổi diện mạo Anh Hùng, mang đến những chỉ số bổ trợ mạnh mẽ, những Skin đặc biệt còn thay đổi cả hiệu ứng kỹ năng chiến đấu, vô cùng đẹp mắt!

♦ Thời gian dự kiến: Từ 0h ngày 23/11 đến hết ngày 29/11

♦ Điều kiện tham gia: Server đủ 22 ngày tuổi

¤ CHIÊU MỘ THỜI TRANG: THÁNH NỮ TINH KHÔI - NỮ THẦN KHỞI THẾ

• Thánh Nữ Tinh Khôi là một Anh Hùng hệ Sáng với bộ kỹ năng cực kì độc đáo, đặc biệt là khả năng hồi HP, chia DMG và hồi sinh đồng thời nhiều đơn vị.

• Đi cùng với Skin Nữ Thần Khởi Thế, ngoài tăng thuộc tính ATK+2.5%, HP+2.5%, CRIT+3%, còn mang đến cho Thánh Nữ Tinh Khôi một ngoại hình vô cùng thần thánh và uy nghiêm.

• Trong thời gian sự kiện, có thể thông qua hoạt động Chiêu Mộ để sở hữu Skin Nữ Thần Khởi Thế, cần vật phẩm chiêu mộ là Vấn Tâm Thánh Linh, có thể mua được từ các gói Quà Thần Nữ hoặc chiêu mộ bằng Kim Cương tối đa 10 lần/ngày.

• Ngoài Skin, còn có cơ hội nhận các quà giá trị khác như Hộp Chọn Bí Bảo Đỏ, Mảnh Hero 5 sao, Mảnh Skin cực hiếm


¤ SHOP SÁNG THẾ

Mỗi lần chiêu mộ Skin, ngoài quà rút thưởng còn nhận thêm Giới Thế Thánh Văn, tích lũy có thể mua trực tiếp Skin và nhiều vật phẩm giá trị tại Shop Sáng Thế.


¤ QUÀ THẦN NỮ và QUÀ ƯU ĐÃI NGÀY

Tại đây có thể mua các gói quà bổ sung Vấn Tâm Thánh Linh hoặc Giới Thế Thánh Văn giúp chiêu mộ nhanh chóng hơn và đổi được nhiều vật phẩm giá trị!

Lưu ý: Những đạo cụ này chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện, hãy lưu ý dùng trước khi sự kiện kết thúc.

Hãy nắm bắt cơ hội này và sở hữu ngay Vichy – Thánh Nữ Tinh Khôi nhé!

Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, các Anh Hùng có thể gửi yêu cầu đến trang support.vnggames.com hoặc liên hệ kênh Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.